TOP CÁC THƯƠNG HIỆU XE ĐIỆN-XE 50cc ƯA CHUỘNG NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

Phùng Anh Huy 25/11/2022 0 nhận xét

Vấn đề ô nhiễm môi trường và hiệu ứng nhà kính đang trở thành vấn đề đáng báo động toàn cầu. Thị trường Xe điện đang dần phát triển hơn với ý thức bảo vệ môi trường của người dân Việt Nam ngày nay. Với giá thành dao động từ 13 triệu đến 20 triệu, bạn đã có thể sở hữu ngay một chiếc xe điện với tính năng hoàn chỉnh nhất. Hãy cùng CHUNG DUNG điểm mặt các thương hiệu HOT nhất hiện nay.

Thương hiệu DETECH

Được thành lập từ năm 1999, tập đoàn DETECH đã phát triển và có chỗ đứng thành công trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp, cung cấp xe điện, xe máy 50cc hiện nay. Hàng năm DETECH cung cấp ra thị trường hàng trăm ngàn sản phẩm xe máy, xe điện chất lượng cao mang các nhãn hiệu quen thuộc như DETECH, ESPERO. Toàn bộ các sản phẩm xe máy, xe điện mang nhãn hiệu DETECH, ESPERO của DETECH Motor đều đã được đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam và cũng được Cục Đăng kiểm Việt Nam cấp chứng nhận lưu hành.

Các dòng xe nổi bật: ESPERO EVS CLASSIC, ESPERO ECrea, ESPERO GOGO, XMEN CPI,...

Giá thành dao động: Từ 14 triệu đến 18 triệu

 

Thương hiệu DTP KAZUKI

Công ty TNHH Dương Tiến Phát được thành lập vào năm 2009, trực thuộc hệ thống phân phối Yamaha Motor Việt Nam. Hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu, lắp ráp và phân phối xe điện với hai thương hiệu DTP E-BIKE và KAZUKI. Trải qua hơn 10 năm phát triển Công ty TNHH Dương Tiến Phát với 2 thương hiệu DTP E-BIKE và KAZUKI đã Vinh dự lọt TOP 10 công ty xe điện hàng đầu Việt Nam

Các dòng xe nổi bật: CANELY-S, XMEN KAZUKI,...

Giá thành dao động: Từ 13 triệu đến 19 triệu

 

Thương hiệu DKBIKE

Được thành lập từ năm 2009, DKBike tự hào là thương hiệu UY TÍN - CHẤT LƯỢNG nhất hiện nay. DKBike luôn nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng các dòng sản phẩm về mặt kỹ thuật động cơ, kiểu dáng. DKBike mang đến chất lượng sử dụng tốt nhất cho khách hàng, hướng tới môi trường xanh.

Các dòng xe nổi bật: DK ROMA SX, DK ROMA LITE, DK XMEN,....

Giá thành dao động: Từ 16 triệu đến 21 triệu

 

Thương hiệu JVC ECO

Công ty Cổ Phần Phát triển công nghệ JVC Việt Nhật (viết tắt là “JVC Việt Nhật” ) được thành lập vào năm 2018, JVC Việt Nhật tự hào lọt TOP 10 thương hiệu Xe điện CHẤT LƯỢNG hiện nay. JVC Việt Nhật luôn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam một sản phẩm chất lượng tốt nhất – giá thành hợp lý nhất – kiểu dáng khác biệt và phù hợp.

Các dòng xe nổi bật: JVC VESPA IX S, JVC VESPA PLATINUM S, XMEN JVC,...

Giá thành dao động: Từ 13 triệu đến 20 triệu

 

ĐẠI LÝ XE ĐIỆN CHUNG DUNG tự hào là ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN ĐỘC QUYỀN của các THƯƠNG HIỆU kể trên ở khu vực NHA TRANG - KHÁNH HÒA. Với phương châm luôn mong muốn đem đến sản phẩm CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG - ĐA MẪU MÃ, XE ĐIỆN CHUNG DUNG cam kết cung cấp các dòng xe điện phù hợp với nhu cầu của bạn!

Bình luận:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận của bạn:
0985.557.775
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: