CTY TNHH THƯƠNG MAI DỊCH VỤ CHUNG DUNG NHA TRANG

1994-2000: Tiền thân là cửa hàng Xe đạp Dung được thành lập với rất nhiều các mẫu xe đạp từ nhập khẩu đến lắp ráp, với phương châm: Sản phẩm chất lượng - Giá cả phải chăng. Chúng tôi dần có uy tín với không chỉ người dân thành phố Nha Trang mà còn phân phối xe đi khắp các vùng miền tỉnh Khánh Hòa.

2000-2007: Chúng tôi phát triển và tự hào mang đến dòng sản phẩm xe đạp cao cấp Martin107 đến với người tiêu dùng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng là một trong những đơn vị phân phối dòng xe đạp điện đầu tiên tại Nha Trang - Khánh Hòa, đem đến một bước ngoặc mới cho sự phát triển dòng xe điện sau này.

2007-2017: Từ cửa hàng Xe đạp Dung, chúng tôi phát triển thương hiệu thành DNTN TM&DV ANH HUY, nhằm đem đến nhiều giá trị hơn không chỉ riêng đôi với khách hàng mua lẻ, mà còn hợp tác cùng các công ty, resort, đơn vị, tổ chức khác với số lượng xe lớn: Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Bãi Dài, Vinpearl Phú Quốc, Fusion, The ANAM, Ninh Van Bay, Anamadara, AMANOI, Movenpick, Ủy Ban Mặt Trận Tỉnh Khánh Hòa, Công An Tỉnh Khánh Hòa và các đơn vị Tổ chức từ thiện lớn nhỏ khác...

2017-nay: Chúng tôi đã phát triển từ Doanh Nghiệp Tư Nhân thành CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHUNG DUNG NHA TRANG, với phong cách làm việc chuyên nghiệp hơn, vẫn giữ được uy tín và chất lượng với những sản phẩm chúng tôi chọn để đem đến cho người tiêu dùng, và đem đến những giá trị mới, những lợi ích nhiều hơn từ dịch vụ chúng tôi đem lại.

Một lần nữa, chúng tôi xin cảm ơn tất cả các Khách hàng Đã - Đang - và Sẽ ủng hộ chúng tôi, để chúng tôi có thêm cơ hội gửi gắm những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất đến với Quý khách hàng.

Chúng tôi sẽ không ngừng phát triển để nâng cao kĩ năng cũng như dịch vụ tốt nhất để khách hàng khi nghĩ đến XE ĐẠP - XE ĐIỆN - XE MÁY 50cc sẽ nghĩ ngay đến CHUNG DUNG.

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

SĐT:           0258.3561638

Zalo :          0985.557.775

Email :            xedienChungDungNhaTrang@gmail.com

Chi Nhánh 1: 61 Thống Nhất, Vạn Thạnh, Nha Trang

Chi Nhánh 2: 23 Lý Thánh Tôn, Lộc Thọ, Nha Trang

0985.557.775
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: